ผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนป้องกันแบคทีเรีย สำหรับผู้ป่วย

“นอกจากที่นอนที่ช่วยลดแรงกดทับแล้ว SeniaCare ยังใส่ใจเรื่องการป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรียจากภายนอก SeniaCare จึงได้นำเส้นใย Perma ชนิดพิเศษ มาผลิตเป็นผ้าปูที่นอน และปลอกหมอนและเครื่องนอนอื่นๆ ภายใต้แบรนด์ Z-Shield”

อะไรที่ทำให้ผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนของ
Z-Shield ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยติดเตียง?

1. เพราะผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนของ Z-Shield ผลิตจากเส้นใย Perma ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อกำจัดเชื้อแบคทีเรีย และฝุ่นละอองที่เกิดจากเส้นใยผ้า ด้วยเทคโนโลยี “Nano-Zinc Oxide” ที่ได้รับการพิสูจน์และยอมรับจากนักวิทยาศาสตร์แล้วว่ามีคุณสมบัติในการกำจัดและยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียชนิดร้าย ที่ทำให้เกิดแผลอักเสบและติดเชื้อ ทำให้ผู้ป่วยปลอดภัยจากเชื้อโรค ลดปัญหาผิวหนังหรือการติดเชื้อที่บาดแผลและผิวหนัง

ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นใย Perma

2. นอกเหนือจากคุณสมบัติที่สามารถป้องกันแบคทีเรียและเชื้อโรคแล้ว “นาโนซิงค์” ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันกลิ่น ป้องกันไรฝุ่น ลดปัญหาภูมิแพ้หรือโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจ และไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อมและร่างกายของผู้ป่วย

3. เส้นใยเพอร์มา ผลิตโดยการฝังนาโนซิงค์ออกไซด์เข้าไปในตัวเส้นใย เพื่อให้สามารถต่อต้านแบคทีเรียได้ตลอดอายุการใช้งาน ที่สำคัญยังไม่มีสารเคมีเจือปนออกมาจากการซักล้างอีกด้วย ซึ่งแตกต่างจากเส้นใยต้านแบคทีเรียส่วนใหญ่ที่อยู่ในรูปแบบการเคลือบที่อาจหลุดออกได้เมื่อนำไปซัก ซึ่งทำให้ประสิทธิภาพการใช้งานลดลง

ชุดผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย

  • ผ้าปูป้องกันแบคทีเรียสำหรับที่นอน SeniaCare ขนาด 90 x 195 เซนติเมตร
  • ปลอกหมอนป้องกันแบคทีเรีย 1 ปลอก

ผ้าห่มนวมป้องกันแบคทีเรีย Z-Shield

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ที่นอนสำหรับผู้ป่วยติดเตียง

อ่านเพิ่มเติม

หมอนสุขภาพสำหรับผู้ป่วย

อ่านเพิ่มเติม